Đôi nét về Đại học Nam Úc (University of South Australia)

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Nam Úc (University of South Australia – UNISA) liên tục nhiều năm liền nằm trong top những trường đại học tốt nhất khu vực và được mệnh danh là “cái nôi của doanh nhân thành đạt”. Đại học Nam Úc là trường lớn nhất vùng Nam nước Úc với hơn 34.000 sinh viên trong đó gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau khi tốt nghiệp tại đây, sinh viên không chỉ sở hữu tấm bằng danh giá mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời, kinh nghiệm quý báu cùng những mối quan hệ đầy giá trị.

Năm 2017, Đại học Nam Úc vinh dự được tạp chí Times Higher Education xếp trong top 10 trường đại học hàng đầu nước Úc và cũng là trường trẻ nhất trong tổ số 250 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Với sự nhảy vọt về thứ hạng này, chứng tỏ đội ngũ quản lý, giảng viên cùng sinh viên tại trường đã cùng nhau xây dựng được môi trường học cởi mở, tiến bộ và tiên tiến bậc nhất thế giới.

Cơ sở vật chất của trường Đại học Nam Úc

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Adelaide, Đại học Nam Úc có 6 khuôn viên trải dài ra cả khu vực lân cận như Mawson Lakes, Whyalla, Mount Gambier campus, Enterprising Spaces, Jeffrey Smart Building và Adelaide City East. Khi theo học tại đây, sinh viên được bao quanh bởi môi trường hiện đại từ không gian học tập, giảng đường kết nối internet 24/7 cùng hệ thống máy tính, phòng hội thảo đồng bộ kết nối với các phần mềm tiện ích. Đặc biệt, hệ thống thư viện với cơ sở dữ liệu khổng lồ từ sách, tạp chí, tư liệu nghiên cứu,… để sinh viên được trải nghiệm không gian học tiện nghi, thoải mái nhất.

Điều kiện và học phí của Đại học Nam Úc

Chương trình

Mô tả Thời gian Điều kiện

Học phí/ năm (AUD)

Chứng chỉ (Certificate IV) Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT muốn đi du học Úc. Chương trình gồm khóa chứng chỉ nghề certificat IV hoặc Mixed program (tiếng Anh và Certificate IV). 8 – 12 tháng Tốt nghiệp lớp 11

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

17,000 – 21,000
Chương trình Cao đẳng Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT chưa đủ điều kiện trực tiếp vào năm I đại học 8 – 12 tháng Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

21,200
Cao đẳng nâng cao về quản lý Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT 1,5 – 2 năm Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

22,000
Chương trình Đại học Nhiều ngành 3 – 4 năm Tốt nghiệp THPT 6.0 trở lên

IELTS 6.0 trở lên, riêng kỹ năng đọc và viết tối thiểu 6.0

25,300 – 32,500
Chương trình thạc sỹ Nhiều ngành 2 năm Tốt nghiệp đại học 6.0 trở lên

IELTS 6.5 – 7.0

23,400 – 33,500
Chương trình tiến sỹ Y dược, giáo dục, khoa học, kỹ thuật, truyền thông 3 – 4 năm Đã tốt nghiệp đại học (honours) hoặc thạc sỹ

IELTS 7.0

21,400 – 28,000

Học bổng tại trường Đại học Nam Úc

Hàng năm, đại học Nam Úc cung cấp nhiều suất học bổng giá trị từ 25-50% học phí dành cho các bạn có điểm trung bình 8.5 trở lên. Các bạn sẽ được mời nộp học bổng nếu đủ điều kiện. Hãy liên hệ với TP Group để được các mentor hướng dẫn viết luận nhé.

Xem thêm về Học bổng ADS của Úc

Quan hệ với doanh nghiệp 

Đại học Nam Úc
Đại học Nam Úc có quan hệ với nhiều đối tác

Không chỉ nổi tiếng bởi sự đa dạng của các ngành học mà Đại học Nam Úc còn được xem như trường dành cho các doanh nhân. Trường có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hơn 2.500 tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước Úc. Chính điểm này giúp việc giảng dạy của trường mang tính thực tiễn đồng thời cung cấp cho sinh viên dồi dào các cơ hội được thực tập, tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi đang đi học. Chính vì vậy mỗi sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Nam Úc rất tự tin về kiến thức, kỹ năng và con đường sự nghiệp trong tương lai của mình.

Cơ hội định cư tại Nam Úc (South Australia)

Bạn có biết từ lâu bang Nam Úc đã nổi tiếng vì sự ưu ái dành cho sinh viên tốt nghiệp từ bang mình. Học tại các đại học ở bang Nam Úc, bạn có thể tăng cơ hội định cư lại Úc bằng việc tiếp cận một danh sách nghề rất dài, lên đến trên 200 nghề. Nhiều ngành chỉ sinh viên học tại bang mới có thể nộp. Nhiều ngành còn miễn giảm điều kiện “có kinh nghiệm làm việc”. Hơn thế nữa, học tập và sinh sống tại bang Nam Úc trong vòng 2 năm, bạn được thêm 5đ trong thang điểm định cư tay nghề. Còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay một suất tại đại học Nam Úc để tận hưởng những ưu đãi của một tỉnh bang xinh đẹp và yên bình.

Xem thêm về Đại học Flinders tại Nam Úc

Liên hệ

Để được tư vấn về một lộ trình định cư Úc diện tay nghề hiệu quả, hãy liên hệ với TP Group để được Luật sư di trú hướng dẫn cặn kẽ hơn:Leave a Reply