Mở lối đi riêng với học bổng toàn phần từ trường Peninsula Grammar

Không còn lo lắng nhiều về con đường vào đại học và xây dựng sự nghiệp sau này nữa với học bổng 100% từ trường trung học Peninsula Grammar.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những loại học bổng tốt nhất cho du học sinh Úc

Peninsula Grammar là một trường trung học nội trú tư thục dành cho các em học sinh từ độ tuổi mẫu giáo cho đến lớp 12. Phương châm hoạt động của Peninsula Grammar là học tập không chỉ là con đường dẫn đến các trường đại học và phát triển sự nghiệp mà đây còn là phương tiện đưa con người đến với hạnh phúc. 

Trường tọa lạc tại bang Victoria, Úc cho đến thời điểm hiện tại đây được coi như là biểu tượng về chất lượng giáo dục và sự chu đáo tận tình của đội ngũ giáo viên. Tại đây các em học sinh không chỉ được phát triển về mặt tư duy mà với những giờ học ngoại khóa, các tiết học thể dục – thể thao, âm nhạc,… học sinh còn được phát triển cả về mặt tâm hồn. Học sinh tốt nghiệp từ trường Peninsula Grammar có tỷ lệ vào các trường đại học danh tiếng thế giới rất cao.

Về học bổng của Peninsula Grammar

Peninsula GrammarMỗi năm trường luôn dành những suất học bổng giá trị cho học sinh quốc tế. Tiêu biểu trong số đó là suất học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam. Những học sinh có trình độ học vấn xuất sắc, có kỹ năng tiếng Anh tốt được mời nộp đơn xin học bổng.

Mỗi năm sẽ có 4 suất học bổng toàn phần lớp 11 và 12 được cấp cho học sinh. Mỗi suất học bổng sẽ có giá trị tương đương 70.000 AUD. Trong đó chi phí sinh hoạt khoảng 55.000 AUD cho 2 năm. Học bổng sẽ được trao vào tháng 9 hằng năm cho học sinh theo học tại VCE (Victoria) và trao vào tháng 1 của năm tiếp theo cho học sinh theo học ở học xá Melbourne.

Ngoài 4 suất học bổng toàn phần ra, học sinh tại Việt Nam còn có cơ hội nhận được 4 suất học bổng 90%, 6 suất 80%, 6 suất 70%.

Điều kiện để nhận học bổng

Do học bổng có giá trị cao tới từ trường trung học danh tiếng hàng đầu nước Úc nên yêu cầu để nhận được học bổng ngày cũng không phải dễ dàng. Bắt buộc mỗi học sinh khi nộp đơn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã hoàn tất chương trình học lớp 10 hoặc lớp 11 ở Việt Nam;
  • Độ tuổi tối thiểu là 14 tuổi tính đến ngày 30/3 của niên học đó;
  • Điểm trung bình tối thiểu là 8.0 đối với trường chuyên và 8.5 đối với các trường khác;
  • Điểm IELTS đạt 6.0 riêng kỹ năng viết yêu cầu 5.5 trở lên. Học sinh cũng có thể nộp chứng chỉ tiếng Anh khác có điểm số tương đương;
  • Bài luận viết tay giới thiệu bản thân có giải thích rõ lý do tại sao muốn du học Úc và thể hiện được ước mơ, hoài bão trong tương lai tối đa là 500 từ;
  • Các hoạt động ngoại khóa là điểm cộng lớn khi xét học bổng;
  • Học sinh cần phải trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra với đại diện của trường;

Hạn chót để nộp hồ sơ là ngày 26/7/2019

Quy trình để xin học bổng từ Peninsula Grammar

Thời gian Hoạt động
Tháng 1 đến tháng 6 Học sinh cần tìm hiểu thông tin về trường, thông tin về học bổng (giá trị, yêu cầu,…) và hoàn tất hồ sơ xin học bổng bao gồm đơn đăng ký nhập học (ứng viên có thể lấy  ở đây; bài luận ít hơn 500 từ; thư giới thiệu và học bạ từ trường đang theo học)
Tháng 7 Học sinh nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ email: admissions@peninsula.edu.my (Ms. Emily Vallance – Hiệu trưởng)
Tháng 8 Nhà trường thông báo kết quả vòng loại hồ sơ. Ứng viên lọt qua vòng hồ sơ được mời đến tiến hành phỏng vấn với đại diện nhà trường và làm bài kiểm tra 2 môn tiếng Anh và Toán. 
Tháng 9 Học bổng được trao cho ứng viên xứng đáng nhất
Tháng 11 Học sinh hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ để xin visa du học Úc
Tháng 1 Học sinh đến Úc để bắt đầu khóa học tại trường Peninsula Grammar

Liên hệ

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về một lộ trình định cư hiệu quả nhất, hãy liên lạc với luật sư di trú tại TP Group – công ty tư vấn du học và định cư uy tín qua:

Hotline +84 868 070 646

Website: http://www.tpcgroup.com.vn/

Fanpage: www.fb.com/tpcgrpLeave a Reply