Làm thế nào để biết được hồ sơ du học xấu – đẹp?

Hồ sơ xuất sắc:

Là những hồ sơ điểm GPA, IELTS vượt quá mong đợi. Chắc chắn điểm của các bạn này thừa sức so với đầu vào của khóa học ở các trường đại học. Và khả năng rất cao nhận được các học bổng 50% từ nhà trường, gần như là sẽ nhận được. Thêm nữa, những trường hợp như thế này, chứng minh tài chính sẽ không phải lo lắng vì hồ sơ quá đẹp, khả năng lãnh sự quán chấp nhận cấp visa là rất cao 

Hồ sơ đẹp

Hồ sơ kiểu này thì mức điểm GPA 8.5- 9.0 và IELTS vừa khít với với yêu cầu đầu vào của khóa học thường 6.0 đổ lên. Thông thường hồ sơ dạng này các bạn sẽ nhận đc học bổng 20-50%, 50% thì hơi khó 1 chút, nhưng cũng có cơ hội nếu là cạnh tranh. Còn để chắc chắn hơn chọn trường xét 50% tự động cũng hay, nhưng ko nhiều trường nhé. Với kiểu hồ sơ này, học sinh cũng không quá lo lắng về vấn đề tài chính, vì hồ sơ học tập của các bạn vẫn có tính thuyết phục cao với lãnh sự.

Hồ sơ trung bình

Ở loại hồ sơ này, điểm GPA dao động từ 7.3 – 8.3, nhưng IELTS các bạn sẽ thường thiếu 0.5 đến 1.0. Hồ sơ này có thể xin được học bổng 20-30% nếu xin đúng trường, đúng ngành học. 

Về phần tài chính, nếu tài chính ổn, chứng minh được thì rất tốt.  Hoặc không đáp ứng được thì cũng nên tự tin.  Vì thời điểm này Úc đang thực sự cần du học sinh để bù lại khoản thất thu lên đến cả tỉ đô nên dự đoán cơ hội visa sẽ không hề thấp với hồ sơ loại này.

Hồ sơ không đẹp

Hồ sơ điểm GPA< 7.0. IELTS <5.0, có gap year 1 năm trở lên. Hồ sơ kiểu này sẽ khó xử lý, đặc biệt các tỉnh rủi ro cao.  Vì vậy để chắc chắn tỉ lệ đậu Visa, tài chính đối với hồ sơ kiểu này là một điều cần thiết và phải chứng minh được tài chính.

Liên hệ

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cách chuẩn bị một hồ sơ đẹp, hãy liên lạc với TP Group – công ty tư vấn du học và định cư uy tín qua:

Hotline +84 868 070 646

Website: http://www.tpcgroup.com.vn/

Fanpage: www.fb.com/tpcgrpLeave a Reply