Academic Centre

TRUNG TÂM DẠY THÊM CHẤT LƯỢNG CAO

Thương hiệu đào tạo dạy học hiện đại, hiệu quả

Ngoài dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về du học và định cư nước ngoài – Công ty TP Group còn liên kết mở các trung tâm dạy thêm giúp nâng cao kiến thức cũng như chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Trung tâm học thuật Star Education, Trung tâm anh ngữ Alpha School và TP Group đã mang đến môi trường học tập say mê, thân thiện cho con em các bậc phụ huynh. Đặc biệt, Star Education tiền thân là trung tâm dạy học luyện thi môn Toán chuyên của nhóm giáo viên trẻ tài năng. Đội ngũ giảng dạy được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý hứa hẹn mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích từ kiến thức đến tinh thần. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo Tiếng Anh và du học các nước, Alpha English Schooltự hào là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Với tiêu chí trung tâm dạy và học thêm như một ngôi nhà thứ hai, dịch vụ của TP Group chú trọng phát triển năng lực tư duy của học sinh từ những phương pháp gợi mở, người học giữ vai trò trung tâm. Kiến thức, kỹ năng, thái độ là ba nền tảng quan trọng được chúng tôi bồi đắp cho các em học sinh trong quá trình học tập tại trung tâm.

Trung tâm dạy thêm chất lượng cao tại TP Group

Tùy theo năng lực và nhu cầu của người học, chúng tôi sẽ có định hướng cũng như giải pháp cụ thể trong từng mô hình học nhằm đảm bảo sự phát triển phù hợp. Hướng đào tạo chính của trung tâm là giúp cho học sinh ôn luyện thi vào THPT ở các trường chuyên, lớp chọn chất lượng cao. Phát hiện và bồi dưỡng các năng khiếu đặc biệt để các em tự tin tham gia các kỳ thi lớn như: Olympic 30/4, Học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế…

Ngoài ra, chúng tôi còn rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua những hoạt động ngoại khóa định kỳ của trung tâm dạy thêm. Các bạn học sinh sẽ được hưởng một loạt các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu nâng cao trình độ như: Các bài giảng dễ hiểu gắn kết gần gũi giữa người học và người dạy, website trắc nghiệm và hỏi đáp trực tuyến, lực lượng trợ giảng nhiệt tình và chuyên môn tốt, tư liệu học tập phong phú…

Mô hình dạy học đa dạng

TP Group giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em học sinh mô hình dạy học hiện đại tại trung tâm Star Education. Với quy trình đào tạo bài bản kỹ lưỡng, chúng tôi bảo đảm chất lượng và sự hài lòng tốt nhất đến người học. Có 06 mô hình học dành cho HSSV.

+ Mô hình 1:  (1:1) gia sư kèm riêng bao gồm một giáo viên và một học sinh

+ Mô hình 2:  Học nhóm THCS và THPT (Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh)

+ Mô hình 3:  Luyện thi lớp 10

+ Mô hình 4:  Các bạn học sinh THPT ( lớp 10, 11, 12) đã xác định được mục tiêu cho kỳ thi THPT Quốc gia, muốn chuyên tâm ôn luyện ngay từ lúc ban đầu, hãy lựa chọn mô hình học: Luyện thi Đại học chất lượng cao.

+ Mô hình 5: Luyện thi IELTS, TOEFL

+ Mô hình 6: Luyện thi SAT, ACT, AB, AP

Để biết mình phù hợp với mô hình học tập nào, các em học sinh cần:

+ Làm kiểm tra đầu vào, được các giáo viên chấm điểm trực tiếp, tư vấn chọn mô hình học hợp lý.

+ Tham gia buổi học thử, buổi học này sẽ định hình chính xác mô hình học phù hợp với từng cá nhân.

Với các mô hình học chất lượng cao, tại Trung tâm dạy thêm, các lớp học sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ bằng các bài kiểm tra hàng tháng, kỳ. Thông qua việc nắm bắt điểm số của từng em, các giáo viên sẽ có phương án chuyển lớp học phù hợp với năng lực thực tế của học sinh.

Để tập dượt cho các sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, Trung tâm phối hợp với các giáo viên thường xuyên tổ chức các đợt thi thử THPT Quốc gia. Theo đó, đội ngũ giáo viên giỏi sẽ cho ra bộ đề thi thử phù hợp với khung chương trình các em đang theo học.

Chất lượng dạy học tối ưu

Phương pháp giảng dạy hiện đại theo mô hình học tập tiên tiến giúp các em học sinh phát huy hiệu quả năng lực của bản thân bao gồm:

+ Hệ thống hóa các kiến thức trong SGK và nâng cao kiến thức chuyên sâu

+ Thực hành thành thạo các dạng bài tập với các hoạt động cá nhân và nhóm

+ Định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực

+ Kết nối giữa gia đình và trung tâm

Mô hình học tập hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến 

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn sư phạm giúp học sinh tốt hơn bằng cách: Dựa vào nhu cầu và năng lực của học sinh, hướng dẫn học sinh chiến lược học tập phù hợp. Thông qua các bài kiểm tra, giúp học sinh xác định và cải thiện điểm yếu của mình. Giao nhiệm vụ mới để các em tiếp tục chinh phục; động viên và khen thưởng kịp thời cho các em…

Theo sát học sinh và thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con em tại trung tâm. Phụ huynh học sinh sẽ nhận được thông báo qua điện thoại từ trung tâm nếu học sinh không có mặt tại lớp học, nhận được thông báo học phí, kết quả kiểm tra hàng tháng.

Hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline +84 868 070 646 hoặc trực tiếp đến Địa chỉ 16/2 Trần Thiện Chánh P.12, Q.10, TP. HCM để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng với mức học phí hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu học tập đa dạng của HSSV.