Tìm hiểu về trường Dimensions International College

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG Dimensions International College

Trường Dimensions International College được thành lập vào năm 1980. Trường có 3 campus được đặt ở các vị trí trung tâm của đất nước. Campus chính nằm tại 58 Lowland Road, Singapore 547453. Bukit Timah Campus và City Campus là hai chi nhánh còn lại. Tính tới thời điểm này, trường có khoảng 89 phòng học và 6 mô hình thực tập. Ngời ra trường còn sở hữu một hệ thống lớn các cơ sở như thư viện, phòng thực hành, phòng vi tính, hội trường,…

Trường Dimensions có 4 trường trực thuộc. Đó là trường School of Languages (Dạy về Ngôn Ngữ), trường School of Hospitality (Dạy Quản Lý Khách Sạn), trường School of Preparatory (Dạy Các khóa học dự bị) và trường School of Higher Learning (Sau Đại Học). Với hệ thống lơn như vậy, trường Dimensions  tự tin cung cấp đa dạng các khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các học sinh, sinh viên quốc tế. Trường hợp các em học sinh muốn có quãng thời gian hè đáng nhớ có thể lựa chọn các khóa du học hè ngắn hạn.

Đọc thêm về Các khóa học hè tại Dimensions

1. Anh ngữ

Trường Dimensions cung cấp các chương trình tiếng Anh toàn diện và cập nhật nhất. Sau khóa học, các em sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Các chủ điểm ngữ pháp được củng cố, ngân hàng từ vựng được mở rộng. Ngoài ra các em còn được rèn luyện để tự tin giao tiếp cằng ngôn ngữ này tại các giờ học thảo luận, tranh luận, thuyết trình. Kỹ năng viết văn bản, viết báo cáo và bài luận cũng được nâng cao hơn.

Tùy thuộc vào kết quả của bài thi IELTS hoặc bài kiểm tra đầu vào các em sẽ được xếp vào lớp tương ứng. Khóa học khai giảng hàng tháng dàng cho học sinh từ 12 tuổi trở lên. Học phí vào khoảng 6.900 SGD/6 tháng hoặc 3.900 SGD/3 tháng.

2. Đào tạo luyện thi O-level

Trường Dimensions cung cấp khóa luyện thi O level. Khóa học phù hợp với các em học sinh có dự định học tại các trường công lập của Singapore qua kỳ thi AEIS. Khóa đào tạo luyện thi vào mùa hè rất phù hợp với các bạn muốn sử dụng kì nghỉ một cách hữu ích. Học sinh có thể đăng ký học bậc trung học 1 tới 3. Sau khi hoàn tất khóa học các em sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ. Nếu có nguyện vọng học tại trường tiểu và trung học công lập các em phải tham dự 1 kỳ thi của Bộ giáo dục Singapore.

Yêu cầu đầu vào của các em học sinh tiểu học từ 7-13 tuổi, học sinh trung học từ 13-16 tuổi. Trường Dimensions có các khóa mới khai giảng hàng tháng, với mức học phí khoảng khoảng 6.900 SGD/6 tháng hoặc 3.900 SGD/3 tháng.

3. Đào tạo luyện thi A-level

Với các em học sinh sắp sửa bước chân vào cánh cửa đại học muốn du học tại một trường ở Singapore thì khóa học A-level sẽ là con đường ngắn nhất. Singapore-Cambridge GCE A-level tại trường Dimensions được coi như một trong các yêu cầu đầu vào đại học của người tốt nghiệp trung học phổ thông. Tấm bằng này còn là yêu cơ bản để các nhà tuyển dụng xem xét, đánh giá ứng viên sau này. Với môi trường học tập quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ hỗ trợ quá trình học tập của các em.

Đối tượng theo học phù hợp là học sinh từ 17 tuổi trở lên. Yêu cầu các em đã hoàn thành GCE O level hoặc bậc trung học phổ thông. Khóa học được trường Dimensions mở đăng ký hàng tháng, với chi phí khoảng 15.800 SGD/12 tháng và 21.800 SGD/24 tháng.

Liên hệ

♥♥♥ Liên hệ ngay với TP Group để nhận được tư vấn về một lộ trình du học tiết kiệm và hiệu quả nhất theo thông tin dưới đây:Leave a Reply